Chi tiết tin tức

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và tư vấn Hồng Đức xin kính chào quý khách

(15/10/2012)

Kính thưa Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi gởi đến Quý khách hàng lời chúc kinh doanh ngày càng phát triển, bền vững, hiệu quả. Công ty chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách hàng và mong muốn được hợp tác trong tất cả lĩnh vực hoạt động của Công ty.

Là công ty hoạt động trong ngành thương mại, dịch vụ, tư vấn về: thẩm định giá, bán đấu giá, tư vấn đầu tư, dịch vụ kế toán - thuế, môi giới bất động sản, đại lý bảo hiểm, đại lý vé máy bay, dịch vụ bảo trì - sửa chữa thang máy,… Song song đó, Công ty ký hợp tác với nhiều công ty có uy tín trong các ngành nghề hoạt động, để cùng nhau chia sẽ cung cấp dịch vụ, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo và các chuyên gia Công ty có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty; các nhân viên yêu nghề, thạo việc, luôn có tinh thần phục vụ cao.

Chuyên nghiệp - Chất lượng - Hiệu quả - Hài lòng là một trong những mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi. Đặc biệt, còn thể hiện trong cách nói, cách làm và sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật và luôn biết nuôi dưỡng trách nhiệm của mình với Quý khách hàng và cộng đồng.

Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho Công ty chúng tôi. Đến với Công ty, Quý khách hàng sẽ an tâm về các dịch vụ công ty cung cấp. Công ty chúng tôi tin tưởng vào khả năng đáp ứng về chất lượng, thời gian, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ lâu dài.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng và tin tưởng rằng: giá trị dịch vụ và con người mà chúng tôi đem đến sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

Quý khách có yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở: C3/1 TN1 Phạm Hùng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: 3B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoạ̣i: (08) 54315031 - 0903611066       Fax: (08) 54315031

Email:

Website: www.hongducco.vn

Tin tức khác
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Skype Me™!      Huỳnh Hồng Đức
  0903.611.066
Đếm số lượng truy cập     Số người online: 6
    Số người truy cập: 1264366
Dự án đã thực hiện